Sacombank hoàn tất việc kiểm tra, rà soát, nâng cấp toàn bộ máy ATM tại các tỉnh thành

Cập nhật: 24-04-2010 | 00:00:00

(BDO) Ông Nguyễn Đăng Thanh - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, Sacombank đã phối hợp Công ty Điện lực của 45/63 các tỉnh thành hoàn tất việc kiểm tra, rà soát, nâng cấp toàn bộ hệ thống hơn 600 phòng máy ATM của Sacombank.

 

Cụ thể, Sacombank đã chủ động phối hợp các đơn vị liên quan hoàn tất các hạng mục: lắp thêm thiết bị chống giật (CB) cho phòng máy, lắp cọc tiếp đất, lắp dây điện tiếp đất nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

 

Ông Thanh cho biết thêm, không gian buồng máy ATM được bố trí là không gian mở, nền buồng máy không bố trí vật liệu bằng kim loại. Quy trình triển khai lắp đặt, quản lý và vận hành máy ATM của Sacombank được quy về một đầu mối là Trung tâm Thẻ. Đơn vị thực hiện lắp đặt được chọn theo dạng tổng thầu nên quy trình kỹ thuật và vận hành là đồng nhất và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hàng ngày, đội ATM care của Trung tâm Thẻ được bố trí làm công tác vệ sinh và kiểm tra kỹ thuật (bao gồm kiểm tra điện) cho các máy ATM hàng ngày để bảo đảm việc vận hành máy ATM an toàn và hiệu quả.

 

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên