SCB phủ nhận tin đồn thất thiệt liên quan đến hai nhân sự cấp cao

Cập nhật: 12-10-2022 | 14:06:55

Ông Lưu Quốc Thắng - Trưởng Ban Kiểm soát SCB. 

Xung quanh một số tin đồn thất thiệt về ông Lưu Quốc Thắng-Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) và ông Diệp Bảo Châu-Phó Tổng Giám đốc trên các trang mạng xã hội, ngày 12-10, SCB đã phát ra thông cáo báo chí phủ nhận tin đồn sai sự thật về các thành viên Ban Kiểm soát và Ban Điều hành của ngân hàng.

Lãnh đạo SCB cho biết tính đến sáng hôm nay (12-10), ông Lưu Quốc Thắng và ông Diệp Bảo Châu vẫn đang điều hành công việc hằng ngày của ngân hàng.

Ông Thắng và ông Châu là những nhân sự cấp cao có thời gian gắn bó lâu dài với SCB.

Ông Diệp Bảo Châu-Phó Tổng Giám đốc SCB. 

“Bằng thông cáo báo chí này, SCB khẳng định các tin đồn thất thiệt về nhân sự cấp cao trên các trang mạng xã hội là sai sự thật làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của SCB,” đại diện SCB khẳng định.

Cũng theo đại diện SCB, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn đang nỗ lực làm việc hết sức mình để đảm bảo phục vụ tốt nhất các nhu cầu tài chính của khách hàng, đối tác và cộng đồng./.

Theo TTXVN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=369
Quay lên trên