SeABank Bình Dương tặng khách hàng “vé” tầm soát ung thư miễn phí

Cập nhật: 25-11-2020 | 18:51:26

(BDO) SeABank Bình Dương sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng, đồng thời ra mắt sản phẩm tiết kiệm mới với tên gọi “Tiết kiệm thông minh - Tặng kèm quà hữu ích”.

SeABank Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút ngày 30-11 tới, tại trụ sở chi nhánh ở TP.Thủ Dầu Một. Khi đến với buổi tri ân này, tất cả các khách hàng tham dự sẽ được tặng món quà đặc biệt và có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe là chương trình “Tầm soát ung thư miễn phí” tại địa chỉ 203, đường Yersin, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chia sẻ về chương trình, đại diện SeABank Bình Dương cho biết, chương trình thể hiện sứ mệnh phục vụ cùng sự tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng của ngân hàng, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất, an toàn nhất thì việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe là điều không thể thiếu đối với sứ mệnh này.

SeABank Bình Dương có gần 15 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương với hơn 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang giao dịch. Thời gian qua, ngân hàng luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng cho doanh nghiệp, cá nhân…

XUÂN THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter