Singapore: Để ngực trần bị phạt 1.000 đô la

Cập nhật: 26-03-2010 | 00:00:00

Một tòa án Singapore hôm 26-3 tuyên phạt ba phụ nữ Philippines 1.000 đô la Singapore mỗi người vì để ngực trần dụ khách mua đồ uống trong quán rượu ở nước này.

 

Từ trái sang phải: Bernadeth Sonido, Michelle Alejo Bacorro và Ma Lourdes Dela Cruz.

Theo hồ sơ tòa án, Bernadeth Sonido, 35 tuổi; Michelle Alejo Bacorro, 28 tuổi và Ma Lourdes Dela Cruz, 26 tuổi đều mang quốc tịch Philippines và là diễn viên sân khấu tại quán rượu Knights Pub & Karaoke trên đường Duxton.

 

Lúc khoảng 1 giờ sáng ngày 5/6/2009, ba phụ nữ ngoại quốc này đã yêu cầu ba người đàn ông đứng cạnh mua cho họ đồ uống tại quán rượu để họ có thể kiếm được tiền hoa hồng.

 

Để dụ dỗ những người đàn ông làm vậy, cả ba đã kéo tuột áo và để lộ ngực của mình. Tuy nhiên, các vị khách hàng bị mồi chài thực chất là cảnh sát "chìm". Vì vậy, cả ba phụ nữ Philippines đã bị bắt giữ.

 

Luật sư Gurdaib Singh đại diện cho ba phụ nữ Philippines đề nghị tòa án áp dụng mức phạt tiền thấp với lí do các khách hàng của ông đã tỏ ra hối tiếc vì sai lầm phạm phải. Theo ông, án phạt cao nhất cho vi phạm của ba công dân nước ngoài có thể là 2.000 đô la Singapore mỗi người và/hoặc 3 tháng tù giam.

 

Luật sư Singh nhận định, nhiều khả năng cơ quan chuyên trách nhập cư của Singapore sẽ không cho phép Sonido, Bacorro và Cruz quay trở lại Singapore sau khi họ bị trục xuất về nước.THEO VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên