Skype chính thức có mặt trên Windows Phone

Cập nhật: 24-04-2012 | 00:00:00
Microsoft đã cung cấp phiên bản chính thức Skype 1.0 dành cho nền tảng Windows Phone vào hôm 22.4.Theo Cnet, đây là phiên bản chính thức nhằm thay thế cho bản thử nghiệm được Microsoft tung ra vào cuối tháng 2 qua.

 Skype đã có phiên bản chính thức chạy trên nền tảng Windows Phone

Skype 1.0 được cung cấp miễn phí và có dung lượng khoảng 6MB, tương thích với nền tảng Windows Phone 7.5 trở lên, yêu cầu kết nối Wi-Fi hoặc 3G để thực hiện các cuộc đàm thoại có tiếng và hình ảnh.

 Phiên bản Skype 1.0 cũng được vá những lỗi bảo mật có trong bản beta trước đó, và còn bổ sung tính năng tìm kiếm bạn bè thông qua danh bạ điện thoại.

 Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ phát hành một phiên bản cải tiến của Skype khi nền tảng Windows Phone 8 chính thức được trình làng vào cuối năm nay.

Được biết, trước khi xuất hiện trên nền tảng Windows Phone, Skype đã có phiên bản chạy trên nền tảng Android, iOS và Blackberry.

(Theo TNO)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter