Sở Giáo dục - Đào tạo: Ra mắt Câu lạc bộ Nhà giáo Bình Dương

Cập nhật: 18-11-2009 | 00:00:00

- Hội Cựu giáo chức Tân Uyên tổ chức họp mặt

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), sáng 17-11, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nhà giáo Bình Dương. CLB Nhà giáo là tổ chức xã hội tự nguyện được thành lập nhằm giúp các nhà giáo đương chức và nghỉ hưu có nơi sinh hoạt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và những vui buồn của nghề dạy học. Hoạt động của CLB sẽ góp phần tạo điều kiện giúp đỡ về tinh thần, nghiệp vụ... để thầy cô giáo dù ở cương vị, hoàn cảnh nào vẫn nêu cao tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, nêu cao truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam... Dịp này, có 50 thành viên được kết nạp và trao thẻ hội viên.

Cùng ngày, Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có trên 120 nhà giáo đã nghỉ hưu. Tại buổi họp mặt, các cựu giáo chức đã được nghe đánh giá công tác hội qua 3 năm hoạt động; được nghe báo cáo chuyên đề “Cựu giáo chức với cuộc vận động sống vui - sống khỏe - sống có ích cho gia đình và xã hội”. Hội Cựu giáo chức huyện Tân Uyên được thành lập năm 2006. Đến nay, hội đã thu hút được 126 hội viên. Các hội viên cựu giáo chức luôn tích cực vận động con cháu, vận động thầy, cô giáo đương chức cố gắng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để sản phẩm của người thầy tạo ra có giá trị thiết thực cho xã hội. Các hội viên cựu giáo chức huyện cũng luôn nêu cao tinh thần gương mẫu về mọi mặt để con cháu học tập noi theo.Q.NHƯ - N.ĐỨC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=719
Quay lên trên