Sở Giáo dục - Đào tạo: Tổ chức dạy tiếng Anh tự chọn có tăng cường ở lớp một

Cập nhật: 04-01-2010 | 00:00:00

Sở Giáo dục - Đào tạo vừa có văn bản hướng dẫn các trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và các trường dạy 2 buổi/ngày tổ chức giảng dạy chương trình thí điểm tiếng Anh tự chọn có tăng cường ở lớp 1 từ học kỳ II năm học 2009-2010. Học sinh xếp loại giỏi môn toán, tiếng Việt và không bị khuyết tật ngôn ngữ được chọn vào học lớp này. Học sinh học mỗi tuần 3 tiết được xếp 3 buổi khác nhau để tránh áp lực học tập cho học sinh. Theo bà Nguyễn Hồng Sáng, Phó Giám đốc sở, những trường có điều kiện thì có thể tổ chức cho học sinh giao tiếp với người nước ngoài từ tuần thứ 10 trở đi của chương trình tiếng Anh tăng cường, nhằm giúp học sinh có thêm vốn từ ngữ và tăng khả năng giao tiếp.

Đến nay, toàn tỉnh có 8 trường tiểu học có tổ chức dạy tiếng Anh tự chọn có tăng cường, dự kiến năm nay sẽ triển khai thêm ở 38 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và những trường dạy 2 buổi.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X