Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Trên 1.800 hồ sơ được trả đúng hẹn

Cập nhật: 13-11-2014 | 08:03:14

Trong năm 2014, tính đến thời điểm này, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tiếp nhận 1.892 hồ sơ thuộc các lĩnh vực việc làm, lao động - tiền lương, bảo hiểm xã hội, dạy nghề… Trong đó, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ đã trả đúng hẹn 1.855 hồ sơ, hiện còn 37 hồ sơ đang trong quá trình giải quyết.

Việc thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2014 đã được các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở chủ động thực hiện, có sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng, bảo đảm nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật, tạo niềm tin cho tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ làm thủ tục. Trong thời gian tới, sở sẽ tăng cường công tác kiểm soát TTHC, rà soát văn bản pháp luật và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh.

S.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=484
Quay lên trên