Sở Ngoại vụ: Trao tặng nhà tình thương

Cập nhật: 14-02-2015 | 09:33:36

Ngày 13-2, Sở Ngoại vụ và UBND phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ gia đình anh Đoàn Thanh Sơn ở khu phố 3, phường Phú Thọ.

Đại diện Sở Ngoại vụ, Chi hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc và phường Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao nhà cho gia đình anh Đoàn Thanh Sơn

Căn nhà có diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng 95 triệu đồng. Trong đó, Chi hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương thông qua Sở Ngoại vụ ủng hộ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp. Anh Đoàn Thanh Sơn hiện là bảo vệ tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, gia đình anh thuộc diện khó khăn của phường Phú Thọ.

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình hỗ trợ cán bộ công chức có hoàn cảnh khó khăn do Sở Ngoại vụ thực hiện.

Tin, ảnh: HỒNG THUẬN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=944
Quay lên trên