Sôi nổi cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tương lai”

Cập nhật: 15-04-2024 | 11:03:40

Chiều 13-4, tại trường THPT Trịnh Hoài Đức (TP.Thuận An) đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tương lai”.

Cuộc thi thu hút sự tham gia sôi nổi của hơn 20 đội thi đến từ các lớp thuộc khối 10 và khối 11 trường THPT Trịnh Hoài Đức. Tại vòng sơ khảo, các đội đã thi tài qua phần thi “Cùng nhau khám phá” thực hiện video clip về điểm đến du lịch văn hóa lịch sử, làng nghề truyền thống, địa chỉ đỏ, các danh thắng trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 9 đội được chọn vào vòng chung kết mang tên “Toả sáng”. Tại vòng chung kết, mỗi đội bốc thăm 1 câu hỏi ngẫu nhiên xoay quanh chủ đề lịch sử gắn với du lịch, văn hóa, con người Bình Dương để trình bày và phản biện câu hỏi từ Ban Giám khảo trong thời gian tối đa 7 phút.

Kết quả, đội thi lớp 11A2 đã xuất sắc đoạt giải nhất. Giải nhì thuộc về lớp 10A2. Giải ba thuộc về lớp 10A8. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích cho các lớp có thành tích cao tại cuộc thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=614
Quay lên trên