Sôi nổi giải bóng chuyền cho công nhân

Cập nhật: 29-04-2021 | 20:54:28

(BDO) Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo tinh thần người lao động nhân Tháng Công nhân 2021, Công đoàn Công ty cổ phần Maruichi Sun Steel vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền SUNSCO Cup năm 2021.

Các đội tham gia giải bóng chuyền SUNSCO Cup 2021

Giải được khởi tranh từ ngày 23-4 đến cuối tháng 5, thi đấu vào mỗi chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Giải năm nay quy tụ 8 đội tham gia với gần 100 vận động viên đến từ các phân xưởng, đại diện cho hơn 500 công nhân lao động trong công ty. 8 đội chia làm 2 bảng thi theo hình thức vòng tròn để chọn 4 đội mạnh vào chung kết. 

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động được giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện thân thể sau những giờ lao động vất vả, qua đó, góp phần tích cực xây dựng mối quan hệ lao động bền vững, hài hoà với doanh nghiệp.

Hồng Phương

 

Chia sẻ bài viết
Tags
SUNSCO Cup

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter