Sôi nổi giải bóng đá cho công nhân lao động

Cập nhật: 27-04-2021 | 11:36:36

(BDO) Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 135 năm Ngày quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2021) và chào mừng tháng công nhân, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giày Kim Xương (TP.Thủ Dầu Một) đã tổ chức giải bóng đá cho công nhân lao động. 


Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia

Giải đấu gồm có 8 đội tham gia với hơn 80 vận động viên tranh tài. Các đội đại diện cho các phân xưởng đang làm việc trong công ty. Giải đấu được diễn ra trong tháng 4, vào các ngày cuối tuần. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội hình thành khu B.

Theo ông Lý Văn Cả, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty giày Kim Xương cho biết: “Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty được vui chơi giải trí, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Qua đó, xây dựng sự gắn kết đồng đội, gắn kết người lao động với sự phát triển chung của nhà máy”.

Hồng Phương

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter