Sôi nổi hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”

Cập nhật: 20-04-2024 | 14:48:16

(BDO) Ngày 20-4, UBND TP.Dĩ An đã tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC)” năm 2024. Tham gia hội thi có 7 đội với 56 thí sinh là thành viên Tổ liên gia an toàn PCCC 7 phường của TP.Dĩ An.


Tình huống giả định đám cháy phát sinh


Thí sinh thực hành đeo mặt nạ chống khói độc trước khi đem theo phương tiện chữa cháy tiếp cận ngọn lửa

Tại hội thi, các đội trải qua 2 phần thi (lý thuyết và thực hành) liên quan đến các nội dung kiến thức về PCCC & CNCH, loại hình nhà ở liền kề, kết hợp sản xuất kinh doanh. 


Người gặp nạn bên trong đám cháy được ứng cứu đưa ra ngoài an toàn

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi phường Dĩ An; giải nhì phường Bình An; phường Tân Bình đạt giải ba.Lãnh đạo TP.Dĩ An trao giải cho các đội thi thắng cuộc

Được biết, trên địa bàn TP.Dĩ An hiện có gần 130 Tổ liên gia an toàn PCCC. 

* Cùng ngày, tại TP.Tân Uyên, hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 có 12 đội tham gia.


Các đội thi ở TP.Tân Uyên tranh tài phần thi thực hành


Các thành viên “Tổ liên gia an toàn PCCC” ở TP.Tân Uyên thi thực hành cứu người, cứu tài sản

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi phường Thạnh Phước, giải nhì thuộc về đội thi phường Uyên Hưng và đội thi phường Tân Phước Khánh đoạt giải ba.


Ban tổ chức trao giải cho các đội thi có kết quả xuất sắc

HƯNG PHƯỚC-TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên