Tai nạn đuối nước thương tâm làm 5 trẻ nhỏ thiệt mạng

Cập nhật: 15-05-2014 | 00:00:00

   (Ảnh minh họa: Hồ Cầu/TTXVN)

Ông Trần Đình Mãn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết chiều 14-5 trên địa bàn thị trấn xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 5 trẻ nhỏ tử vong.

Khoảng 18 giờ ngày 14-5, 5 em nhỏ gồm Lê Thị Khánh Linh (8 tuổi), Lê Văn Kiệt (6 tuổi), Lê Thị Tuyết Trinh (8 tuổi), Lê Văn Đạt (9 tuổi) và Lê Văn Sơn (7 tuổi) - cùng trú tại khu phố 4, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, rủ nhau ra sông Hiếu đoạn gần chân cầu Cửa Việt để tắm.

Đến giờ ăn cơm tối, người thân của các em đi tìm nhưng không thấy liền chạy ra bờ sông. Thấy dép của các em ở trên bờ nên nhiều người đã lao xuống nước lặn tìm và phát hiện thi thể của các em.

Dù khẩn trương thực hiện các biện pháp sơ cứu cũng như gọi xe đưa các em đi bệnh viện nhưng cả 5 em đều không qua khỏi.

Cả 4 gia đình có trẻ tử vong là hàng xóm và có bà con với nhau, thuộc diện khó khăn tại địa phương. Hầu hết bố mẹ của các em đều làm nghề sông nước ven bờ hoặc đi làm công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay trong sáng 15-5, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Gio Linh và Ủy ban Nhân dân thị trấn Cửa Việt đã đến động viên thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho gia đình mỗi nạn nhân 2 triệu đồng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=267
Quay lên trên