Tai nạn giao thông nghiêm trọng, thiêu rụi một xe máy

Cập nhật: 26-12-2009 | 00:00:00

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn gây cháy xe

Khoảng 22 giờ ngày 24-12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Thích Quảng Đức (gần ngã ba Nam Sanh, Phú Hòa, TX.TDM). Tai nạn làm chiếc xe máy Suzuki BS 54K2-4001 bốc cháy ngay tại chỗ với ngọn lửa cao gần 3m. Mặc dù đã được người dân dùng nhiều vật dụng chữa cháy, nhưng phải mất gần 5 phút sau đám cháy mới được dập tắt, chiếc xe máy gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân gây cháy xe có thể khi xảy ra tai nạn, xe bị va đập phát lửa bén vào xăng phát cháy.

Anh Hoàng Công Tuấn cho biết, chiếc xe máy BS 54K2-4001 chở 3 cô gái chạy từ ngã ba Nam Sanh hướng ra đại lộ Bình Dương đã va quẹt vào một xe máy khác lưu thông cùng chiều. Do chạy với tốc độ nhanh nên sau khi va quẹt, người điều khiển xe máy 54K2-4001 đã không làm chủ được tay lái, khiến xe lao sang bên trái đường, tông thẳng vào xe máy BS 61H4-6154 do anh Hoàng Công Tuấn điều khiển và tự bốc cháy. Anh Tuấn dù bị thương nhẹ, nhưng vẫn lao vào kéo một cô gái nằm cạnh xe bị lửa cháy lan rất nặng, khiến đôi tay anh Tuấn bị bỏng nhẹ. Về phía cô gái, do bị cháy gần hết quần áo nên người dân phải cho mượn quần áo thay tạm để chuyển đi cấp cứu. Chiếc xe máy va quẹt với xe 54K2-4001 trước đó tẩu thoát, không xác định được biển số xe.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bước đầu xác nhận cô gái bị cháy tên là Nguyễn Thanh Trúc, SN 1982, làm công nhân ở phường Phú Lợi, TX.TDM. Trúc bị bỏng cả 2 chân, ngực, bụng và khuỷu tay trái rất nặng. Hai cô gái đi cùng bị thương nhẹ, không nhập viện nên chưa xác định được họ tên. Vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Q.TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên