Tấm lòng người nông dân trong mùa dịch bệnh

Cập nhật: 08-04-2020 | 07:30:16

 Ngày 23-3, Hội Nông dân tỉnh đã gửi văn bản đề nghị Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố, các xã, phường, thị trấn và cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tích cực tham gia đóng góp tiền, nông sản… ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kết quả đến nay, Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 1 tấn gạo và 50kg rau sạch do nông dân tỉnh sản xuất đến cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và công dân tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

 Ông Phạm Văn Lời, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đại diện nông dân trao tặng 1 tấn gạo và rau sạch cho cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và công dân tại khu cách ly

Theo ông Phạm Văn Lời, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang bước vào giai đoạn quan trọng, vì vậy sự hy sinh thầm lặng, phục vụ quên mình của cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế là rất đáng trân trọng. Hy vọng những nông sản do nông dân trao tặng sẽ phần nào góp phần cải thiện bữa ăn của cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế và công dân tại các khu cách ly trong tỉnh. Ông Lời cho biết tới đây Hội Nông dân tỉnh sẽ gửi tặng thêm rau, củ, quả sạch để các khu cách ly cải thiện bữa ăn mỗi ngày.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter