Tân Hiệp Phát trao tặng 36.000 sản phẩm đến các khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 07-02-2021 | 21:55:15

(BDO) Ngày 5-2, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh đến khu cách ly tại Bình Dương.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, ngay khi nhận được công văn kêu gọi của Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhanh chóng trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đến các khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh, gồm: huyện Phú Giáo, thành phố Thủ Dầu Một và các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

Các đơn vị tiếp nhận nước giải khát của Tân Hiệp Phát

Thông qua hoạt động này, Tân Hiệp Phát mong muốn cùng với chính quyền các cấp, các y bác sỹ và người dân vượt qua những khó khăn, thử thách hiện nay.

Trước đó, ngày 30-1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội trao tặng 24.000 sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân đội nhằm tiếp thêm nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo vệ bình yên cho người dân vui xuân, đón Tết.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác vận chuyển sản phẩm đến các khu vực

T.Vy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter