Tân Uyên: Họp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Cập nhật: 02-02-2010 | 00:00:00

Sáng qua (1-2), huyện Tân Uyên đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2010). Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện và đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng qua các chặng đường lịch sử. Phát huy truyền thống vẻ vang đó của Đảng, Đảng bộ Tân Uyên đã lãnh đạo nhân dân trong huyện đạt được nhiều thành tựu khá khả quan. Trên lĩnh vực kinh tế, Tân Uyên luôn đạt mức tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ và giảm dần về nông nghiệp; cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng mở rộng; đời sống vật chất và tinh thần của người dân trong huyện nhờ đó ngày càng được cải thiện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững ổn định.

Nhân dịp này, huyện Tân Uyên đã trao Huy hiệu 40, 50 và 60 tuổi Đảng cho các đồng chí cách mạng lão thành. Trước đó, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể trong huyện cũng đã long trọng tổ chức truy điệu 4 hài cốt liệt sĩ về an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và đặt vòng hoa lên các phần mộ liệt sĩ nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Canh Dần năm 2010.

TẤN PHÁT - MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=349
Quay lên trên