Tân Uyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2010

Cập nhật: 24-02-2010 | 00:00:00

Sáng 23-2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2010 cho 70 cán bộ - đoàn viên ưu tú của các cơ sở Đảng trong huyện. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 4 ngày, nội dung truyền đạt xoay quanh về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và một số định hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khóa bồi dưỡng lý luận chính trị, các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, trên cơ sở đó các học viên có khả năng tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

MINH HẢI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên