Tân Uyên: Khánh thành trường THCS Lê Thị Trung

Cập nhật: 25-06-2014 | 11:43:15

Sáng qua (27-8), huyện Tân Uyên đã khánh thành công trình trường THCS Lê Thị Trung. Công trình được xây dựng tại thị trấn Uyên Hưng do UBND huyện Tân Uyên làm chủ đầu tư và được Công ty Cổ phần  Đầu tư xây dựng số 5 trúng thầu thi công với tổng giá trị xây lắp và thiết bị gần 26 tỷ đồng với quy mô 24 lớp, bảo đảm cho hơn 850 học sinh học tập. Công trình bao gồm các hạng mục cải tạo khối phòng học lý thuyết, khối hành chính quản trị và khu vệ sinh hiện hữu, xây dựng mới khối phòng học lý thuyết, khối phục vụ học tập, khu nhà đa năng, nhà bảo vệ, nhà xe và một số công trình phụ khác bảo đảm hệ thống cấp nước, thoát nước, điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, công trình còn đầu tư trang thiết bị cho 16 phòng học lý thuyết, 21 phòng học bộ môn, 7 phòng phục vụ học tập.

Trường THCS Lê Thị Trung khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn với đầy đủ các phòng chức năng, nghiên cứu và thực hành, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

TẤN PHÁT - MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter