Tăng cường kiểm soát, xử lý vi phạm về giao thông, trật tự

Cập nhật: 22-02-2024 | 09:34:02

Nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, CA TP.Thuận An thực hiện nhiều giải pháp, trong đó tiếp tục tuyên truyền và tăng cường tuần tra kiểm soát.


Đêm 20-2, lực lượng CSGT CA TP.Thuận An lập chốt đo nồng độ cồn trên đường ĐT743B đoạn qua địa bàn. Ảnh: THANH QUANG

Theo CA TP.Thuận An, trong đợt cao điểm này, lực lượng CSGT TT đã thực hiện 182 ca với trên 1.360 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra xử lý vi phạm giao thông, đã kiểm tra trên 21.110 phương tiện; lập biên bản xử lý 1.482 trường hợp vi phạm, tạm giữ 857 phương tiện các loại. Qua công tác xử lý vi phạm nồng độ cồn, lực lượng chức năng đã phát hiện, lập biên bản xử lý 746 trường hợp vi phạm với số tiền xử phạt trên 5,1 tỷ đồng.

Trong đợt cao điểm, CA TP.Thuận An phối hợp với CA các phường, xã tổ chức kiểm tra, xử lý tình hình trật tự đô thị tại các tuyến đường kiểu mẫu, các chợ tự phát trên địa bàn với 52 đợt tuần tra. Qua đó phát hiện, nhắc nhở và cho cam kết đối với 45 trường hợp lấn chiếm hành lang đường bộ, vỉa hè; lập biên bản vi phạm hành chính 181 trường hợp, tạm giữ 91 phương tiện và 89 giấy tờ xe các loại, ra quyết định xử phạt hành chính 140 trường hợp với số tiền hơn 84 triệu đồng.

T.QUANG - LÊ NA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên