Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Cập nhật: 08-02-2010 | 00:00:00

Đại diện THP Group cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Vĩnh Phú ( Thuận An)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP Group) vừa tổ chức đoàn đến thăm và tặng 168 triệu đồng, trong đó gồm 100 triệu đồng tiền mặt và 350 thùng sản phẩm của THP Group, trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Vĩnh Phú (Thuận An). Dịp này, THP Group cũng đã trao 18 triệu đồng cho 9 gia đình chính sách ở xã Vĩnh Phú do THP Group nhận phụng dưỡng.

Phó Tổng Giám đốc THP Group Phạm Thị Nụ cho biết: Từ đầu năm đến nay, THP Group cũng đã ủng hộ hơn 1 tỷ đồng gồm sản phẩm và tiền mặt để ủng hộ vào “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, bà con nghèo bị ảnh hưởng ngập nước trong đợt triều cường vừa qua; xây tặng nhà tình thương cho hộ nghèo, tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi ở một số trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học...

VĂN SƠN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên