Gần 200 người lao động sản xuất, chế biến thực phẩm trực tiếp của Công ty TNHH Uni-president Việt Nam vừa được phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công thương) phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức tập huấn và kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được phổ biến nội dung của các luật, nghị định, thông tư quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp và được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm đúng quy định.
Sở Công thương sẽ tổ chức cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho các bài trả lời đúng 80% số câu hỏi trở lên ở mỗi phần câu hỏi kiến thức chung và câu hỏi kiến thức chuyên ngành. Thời hạn hiệu lực của giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm 3 năm kể từ ngày cấp.
TRÚC HUỲNH