Tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh trường Tiểu học Phú Tân (TP.Thủ Dầu Một)

Cập nhật: 19-10-2020 | 12:48:04

(BDO) Sáng 19-10, Ban tổ chức thực hiện đề án Văn phòng tư vấn hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh trường Tiểu học Phú Tân (phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một).


Đông đảo các em học sinh tham gia buổi sinh hoạt

Nội dung tập huấn là chuyên đề “Những thói quen có ích”, do ông Đặng Xuân Văn, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh giảng dạy. Tham gia buổi tập huấn, hơn 500 học sinh của trường được học những nội dung bổ ích, thiết thực; được hướng dẫn những thói quen có ích trong sinh hoạt ở nhà, ở lớp, giữ vệ sinh cho cá nhân, mọi người xung quanh, cư xử đúng mực, biết kính trọng thầy cô, yêu thương cha mẹ, xây dựng nghị lực trong học tập để luôn trở thành con ngoan trò giỏi... 

Tin, ảnh: Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter