Tập trung phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số

Cập nhật: 23-11-2023 | 08:41:38

UBND tỉnh yêu cầu tập trung nguồn lực triển khai các dự án thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin được bố trí vốn kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Cùng với đó là đẩy mạnh công tác thực hiện số hóa hoạt động các cơ quan trên địa bàn tỉnh, kết nối hệ thống giải quyết thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần, số hóa hồ sơ cũng như khai thác các tiện ích dịch vụ, cơ sở dữ liệu do Trung ương, bộ ngành cung cấp nhằm phục vụ công tác cải cách hành chính gắn với xây dựng đô thị thông minh.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương tập trung phát triển nguồn nhân lực cho chuyển đổi số, nâng cấp trang thiết bị, hạ tầng mạng nội bộ, kết nối mạng truyền số liệu chuyên dùng bảo đảm thông suốt và an toàn thông tin; phát triển hạ tầng internet kết nối vạn vật (IoT), ưu tiên triển khai các hệ thống wifi công cộng…

H.VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên