Tháng Công nhân 2024: Thăm, tặng quà công nhân lao động khó khăn

Cập nhật: 25-05-2024 | 16:15:27

Nhân dịp Tháng Công nhân, ngày 25-5, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Thái Thu Xương cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giày Fuluh (huyện Cần Giuộc, Long An).


Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Thái Thu Sương tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại đây, thay mặt Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, bà Thái Thu Xương đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể lực lượng công nhân, người lao động tỉnh Long An. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân Tháng Công nhân là một trong những hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động.

Bà Thái Thu Xương đánh giá cao những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về người lao động của các cấp Công đoàn tỉnh Long An trong Tháng Công nhân; đặc biệt là Chương trình “Cảm ơn người lao động” được tổ chức rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp nhằm tri ân, tôn vinh người lao động làm việc hiệu quả, lao động tích cực, góp phần đưa đơn vị phát triển, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Thái Thu Xương mong muốn lực lượng công nhân, người lao động tỉnh Long An luôn gắn bó với doanh nghiêp, cùng doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ hài hòa, tiến bộ, chung tay xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển; việc làm và đời sống người lao động ngày càng ổn định và nâng cao.

Tại chương trình, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Long An đã trao tặng 75 suất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giày Fuluh cũng trao tặng 50 phần quà cho công nhân, người lao động khó khăn, trị giá mỗi phần quà 500 nghìn đồng.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=372
Quay lên trên