Thành đoàn Dĩ An: Gặp gỡ công dân trẻ lần đầu tiên tham gia bầu cử

Cập nhật: 19-04-2021 | 15:18:23

(BDO) Ngày 19-4, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Ban Thường vụ Thành đoàn Dĩ An đã tổ chức chương trình gặp gỡ công dân trẻ lần đầu tiên tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp. 


Các em học sinh nghe tuyên truyền về bầu cử

Trong buổi giao lưu, hơn 200 học sinh là công dân trẻ đủ tuổi tham gia bầu cử được nghe tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Từ đó hiểu, nắm rõ các quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của cử tri trong quá trình bầu cử; các quy định về trình tự bầu cử và thể thức bầu cử... Qua đó, các em học sinh sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình để chọn những người có đức, có tài trong cuộc bầu cử sắp tới.

Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter