Thành đoàn Dĩ An: Trao tặng nhiều phần quà tết cho người dân khó khăn

Cập nhật: 05-02-2024 | 13:12:01

(BDO) Ngày 5-2, Thành đoàn Dĩ An tổ chức chương trình “Tặng quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh lớp học tình thương” năm 2024. 
Lãnh đạo Thành đoàn trao tặng quà cho các em lớp học tình thương

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 120 phần quà tết cho người dân bán vé số trên địa TP.Dĩ An và học sinh các lớp học tình thương. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt, gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác. 

Dịp này, Thành đoàn cũng trao tặng 8 phần quà cho thanh niên phụ trách lớp học tình thương. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng.


Lãnh đạo Thành đoàn trao tặng quà cho thanh niên tình nguyện phụ trách lớp học tình thương


Lãnh đạo Thành đoàn trao tặng quà cho học sinh khó khăn 

Trước đó, Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2024. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 60 phần quà cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng. Kinh phí chương trình do các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm hỗ trợ. 

Tin, ảnh: Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên