Thành Đoàn Thủ Dầu Một thăm hỏi, tặng quà các khu cách ly, phong tỏa

Cập nhật: 10-06-2021 | 20:39:44

(BDO) Ngày 10 - 6, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đội hình thanh niên tình nguyện tại các khu phong toả, khu cách ly trên địa bàn TP.Thuận An (ảnh)

Tại đây, đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đã thăm hỏi, động viên lực lượng thanh niên tình nguyện, Đoàn cơ sở trực thuộc tại các địa bàn cách ly, phong toả đã hết mình hỗ trợ người dân khu cách ly, khu phong toả. Dịp này Thành đoàn Thuận An cũng trao tặng 100 thùng yến sào cho các khu phong toả, khu cách ly trên địa bàn.

Đáp lại tình cảm của Thành đoàn Thủ Dầu Một, đại diện Thành đoàn Thuận An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị bạn và thể hiện quyết tâm cùng chung sức với các lực lượng chức năng để chiến thắng đại dịch. 

Ngọc Như

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter