Thành đoàn Thuận An: Tổ chức hành trình san sẻ yêu thương

Cập nhật: 19-06-2021 | 06:38:41

\Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, chăm lo cho đời sống người dân trong mùa dịch, Thành đoàn - Hội LHTN TP.Thuận An tổ chức hành trình san sẻ yêu thương, chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, đại diện Thành đoàn - Hội LHTN thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho người bán vé số trên địa bàn (nh).

Với những món quà thiết thực này, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực và vận động cho người bán vé số nói riêng cũng như người dân thành phố nói chung.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter