Thành lập Chi bộ Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Bình An

Cập nhật: 29-02-2024 | 14:30:01

(BDO) Ngày 29-2, Đảng ủy phường An Phú (TP.Thuận An) tổ chức lễ công bố thành thành lập Chi bộ Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Bình An, trực thuộc Đảng bộ phường An Phú. Tham dự lễ công bố có ông Huỳnh Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Thuận An; ông Phan Thái Sơn, Bí thư Đảng ủy phường An Phú. 


Ông Huỳnh Văn Sơn tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Bình An được thành lập trên cơ sở chuyển 3 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 3, phường An Phú. Đây là những đảng viên có chuyên môn, năng lực công tác tốt và là nhân tố tích cực để giúp Chi bộ đảng lãnh đạo Phòng khám hoạt động hiệu quả.


Ông Phan Thái Sơn trao quyết định thành lập chi bộ

Phát biểu tại lễ công bố, ông Phan Thái Sơn cho biết, việc thành lập Chi bộ Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Bình An góp phần cụ thể hoá chủ trương xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, theo Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành ủy. Qua đó, củng cố, kiện toàn hệ thống, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.

Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên