Thành lập trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương

Cập nhật: 04-01-2010 | 00:00:00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp trao quyết định thành lập trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương

Hôm qua (3-1), trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương đã long trọng làm lễ công bố quyết định thành lập trường.

Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương được thành lập trên cơ sở của Trung tâm dạy nghề điện toán kế toán Bình Dương có trụ sở chính tại 17/5, Lý Thường Kiệt, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An và cơ sở 2 tại 9A Nguyễn Văn Tiết, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An. Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương được thành lập tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ thiết thực, đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Trường đào tạo các hệ: Trung cấp chuyên nghiệp, liên thông từ trung cấp lên đại học và hệ ngắn hạn. Các ngành nghề đào tạo, gồm: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh... Quy mô đào tạo 2.000 học sinh/năm. Nhà trường đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng 5 phòng chức năng, 12 phòng học lý thuyết và giảng đường, 2 phòng máy vi tính thực hành có đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập của học sinh. Nhà trường có 40% giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Nhà trường đang tiếp tục tuyển thêm các nhà giáo tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm để tiếp tục sự nghiệp đào tạo tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp hoan nghênh sự đóng góp của chủ đầu tư (trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương - P.V) đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý nhà trường cần phải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên để có thể tuyển sinh khóa đầu tiên trong năm học 2010. Tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên kết với các cơ sở đào tạo trong tỉnh, khu vực để đa dạng hóa ngành nghề đào tạo và từng bước xây dựng cho riêng mình một “thương hiệu”...

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên
X