Thanh tra Sở Xây dựng công bố Quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả về hành vi xây dựng không phép tại chợ Hàng Bông Phú Hòa

Cập nhật: 14-06-2021 | 12:36:54

(BDO) Vừa qua, Thanh tra Sở Xây dựng đã công bố Quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả về hành vi xây dựng không phép tại chợ Hàng Bông Phú Hòa của Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Dịch vụ Trung Kiên.

​Qua kết quả xác minh và kiểm tra xử lý về hành vi xây dựng công trình không phép và sai phép của doanh nghiệp xây dựng các căn kiốt tại chợ Hàng Bông Phú Hòa, Thanh tra Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 04/QĐ-KPHQ ngày 22-5-2020 về áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả theo quy định của pháp luật đối với hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động đầu tư xây dựng đối với Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Dịch vụ Trung Kiên.

Căn cứ Điểm c, khoản 2, Điều 6 của Nghị định số 31/2019/NĐ-CP ngày 10-4-2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo, có quy định: "Đăng tải trên cổng thông tin điện tử hoặc mạng thông tin nội bộ của cơ quan đã giải quyết tố cáo, cơ quan người đã ra quyết định xử lý hành vi vi phạm bị tố cáo. Thời gian đăng tải trên cổng thông tin điện tử, trên mạng thông tin nội bộ của cơ quan giải quyết tố cáo ít nhất 15 ngày liên tục".

Phương Lê

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter