Thay đổi giờ làm việc hành chính trên địa bàn tỉnh

Cập nhật: 31-12-2014 | 08:13:46

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc thay đổi giờ làm việc hành chính trên địa bàn tỉnh. Theo đó, thời gian làm việc hành chính trên địa bàn tỉnh như sau: Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 phút; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ. Quy định này áp dụng cho các đối tượng bao gồm: Các cơ quan hành chính Nhà nước từ cấp tỉnh, cấp huyện đến cấp xã; các đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, cấp huyện hoạt động có tính chất hành chính; tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị - xã hội hoạt động mang tính chất hành chính. Quy định này không áp dụng đối với các trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa khu vực, lực lượng công an, quân sự.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1-1-2015. Quyết định này thay thế Quyết định số 18/2014/QĐ-UBND ngày 21-5-2014 của UBND tỉnh Bình Dương về việc thay đổi giờ làm việc hành chính trên địa bàn tỉnh.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter