Thể dục nghệ thuật Bình Dương có 7 VĐV được phong kiện tướng quốc gia

Cập nhật: 17-05-2021 | 14:57:36

(BDO) Mới đây, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã có hai quyết định phong cấp kiện tướng quốc gia cho các vận động viên ở hai bộ môn khiêu vũ thể thao và thể dục Aerobic. Trong đó, Bình Dương vinh dự có 7 vũ công xuất sắc góp mặt.


Tại môn khiêu vũ thể thao, Bình Dương có 2 VĐV được phong cấp kiện tướng quốc gia

Tại môn khiêu vũ thể thao có 16 vận động viên được phong cấp kiện tướng quốc gia, 11 người phong cấp 1 quốc gia. Ở môn này, Bình Dương góp mặt cặp đôi Lê Thọ Sơn và Chu Thị Thanh Huỳnh. Cả hai được phong cấp kiện tướng quốc gia khi mang về nhiều tấm HCV quý giá cho tỉnh nhà.

Trong khi đó, ở môn Thể dục Aerobic, tổng cộng có 33 vũ công được phong cấp cao nhất. Ở môn này, Bình Dương có 5 gương mặt xuất sắc nhất đều góp mặt gồm: Huỳnh Tiến Phước, Huỳnh Thanh Hà, Phan Diễm Quỳnh, Nguyễn Yến Linh và Chu Ngọc Khánh Đoan. Đây là thành tích đáng tự hào đối với Aerobic Bình Dương khi bộ môn này vừa mới được thành lập hồi tháng 8-2020.

HÙNG CƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter