Thị đoàn Bến Cát: Tổ chức chương trình khởi động Tháng Thanh niên

Cập nhật: 07-03-2021 | 15:52:56

(BDO) Ngày 7-3, tại xã Phú An, Ban Thường vụ Thị đoàn Bến Cát đã tổ chức chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2021, phát động thực hiện hoạt động Tháng Thanh niên.

 Lãnh đạo Thị đoàn Bến Cát trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Ban Thường vụ Thị đoàn ra quân thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Phú An và xã An Tây; tuyên truyền, phát tờ rơi cho người dân về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; phát tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân về tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn, tờ rơi tuyên truyền Luật Lao động, Luật Phòng chống tác hại của rượu bia...

Dịp này, lãnh đạo Thị đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã đã trao tặng các phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; Thị đoàn và Hội đồng Đội thị xã trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thị đoàn còn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Đoàn của thị xã qua các thời kỳ.

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter