Thị đoàn Dĩ An: Giúp 500 thanh niên cóviệc làm ổn định

Cập nhật: 11-11-2013 | 00:00:00
Nắm bắt nhu cầu tìm việc làm của thanh niên, thời gian gần đây, Thị đoàn Dĩ An chủ động phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, trường Trung cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Đồng An tổ chức các lớp dạy nghề cho thanh niên. 2 loại hình đào tạo ngắn và dài hạn được chú trọng, đáp ứng kịp thời yêu cầu của xã hội. Từ đó giúp cho 500 thanh niên có việc làm phù hợp, từng bước ổn định kinh tế gia đình, cải thiện đời sống.

Ngoài công tác tuyên truyền thanh niên tham gia hội chợ, sàn giao dịch việc làm, Thị đoàn còn mởcác lớp tập huấn, hướng dẫn áp dụng các mô hình sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đưa thanh niên đi tham quan học tập thực tế như: mô hình trồng lá giang, nuôi ếch, trồng hoa lan, nuôi chim bồ câu. Đặc biệt, Đoàn thanh niên các phường còn vận động thanh niên tham gia các tổ hợp tác: suất ăn công nghiệp, kinh doanh buôn bán, mở các gian hàng dịch vụ…

K.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter