Thị đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật về môi trường

Cập nhật: 24-04-2010 | 00:00:00

Thị đoàn Thủ Dầu Một vừa tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật về môi trường. Có hơn 80 thí sinh là đoàn viên thanh niên của Đoàn khối cơ quan và khối THPT trên địa bàn tham gia.

Hội thi xoay quanh các vấn đề về môi trường như: môi trường bao gồm những gì; hành vi chôn vùi hoặc thải vào đất các chất gây ô nhiễm ở thể rắn, bùn, chất thải hầm cầu không đúng quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường sẽ bị mức phạt bao nhiêu; phải làm gì để bảo vệ môi trường ở mỗi gia đình, khu dân cư và nơi công cộng... Với hình thức thi trắc nghiệm loại trực tiếp trên sàn đấu, trò chơi vận động sôi động... hội thi đã hấp dẫn các cổ động viên.

Hội thi rất có ý nghĩa trong việc giáo dục ý thức, trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã chọn 11 thí sinh xuất sắc nhất dự thi tìm hiểu pháp luật môi trường vòng tỉnh.

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=318
Quay lên trên