Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2021

Cập nhật: 16-04-2021 | 09:21:59

Thị trấn Lai Uyên vừa khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VIII năm 2021. Đây là địa phương được chọn tổ chức đại hội TDTT điểm cấp xã, thị trấn của huyện Bàu Bàng với 12 nội dung thi đấu gồm các môn: Bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn, bi sắt, bi da, việt dã, đẩy gậy, kéo co, cờ tướng, cờ vua, cầu lông, thể dục dưỡng sinh…

Việc tổ chức đại hội TDTT nhằm vận động toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đại hội sẽ diễn ra đến hết ngày 16-5.

THU HƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter