Thị trấn Uyên Hưng (Tân Uyên): Số hộ gia đình đạt văn hóa chiếm tỷ lệ 90,5%

Cập nhật: 04-01-2014 | 00:00:00

Ban chỉ đạo thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) năm 2013.

Trong năm qua, bằng nhiều giải pháp kết hợp thị trấn Uyên Hưng đã giảm được 5/5 hộ nghèo, hiện thị trấn không còn hộ nghèo; nhiều công trình như bê tông và sửa chữa, dặm vá đường khu phố, làm mới cổng chào được nhân dân tích cực đóng góp với số tiền hơn 100 triệu đồng. 90,5% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 7/8 khu phố đạt danh hiệu khu phố văn hóa; 52,17% nhà trọ đạt danh hiệu nhà trọ văn hóa. Trong năm, nhân dân cũng đã thực hiện 3 công trình vệ sinh, ra quân làm vệ sinh môi trường tại các khu phố. Cùng với đó người dân ngày càng đoàn kết phát huy dân chủ, chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Dịp này, Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH thị trấn Uyên Hưng đã tuyên dương 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=231
Quay lên trên