Thị xã Dĩ An: Tổ chức mít tinh Ngày Pháp luật Việt Nam

Cập nhật: 08-11-2014 | 11:34:30

(BDO) Sáng 8-11, UBND TX. Dĩ An đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11) với sự tham gia của đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, học sinh sinh viên.

Đoàn xe hoa tuần hành trên các tuyến đường thị xã Dĩ An

Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2014 với 2 chủ đề “Toàn dân tích cực tìm hiểu và nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp, pháp luật vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” và “Bảo vệ môi trường và an toàn giao thông”, nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, đề cao giá trị của Hiến pháp và pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Sau lễ mít tinh, trên 300 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức cùng xe loa tuần hành trên nhiều tuyến đường với các khẩu hiệu "Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật", “Nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp, pháp luật là bảo vệ chính bạn, gia đình bạn và góp phần xây dựng xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” và đồng loạt ra quân bảo vệ môi trường trên các tuyến đường của TX.Dĩ An.

Dịp này, UBND TX. Dĩ An cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 16 cá nhân và 21 tập thể thực hiện tốt công tác “Ngày Pháp luật Việt Nam” trong năm 2014.

NGUYỄN HẬU-CÔNG KHANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter