Thị xã Thủ Dầu Một, huyện Tân Uyên: Trao tặng nhà đại đoàn kết giúp người nghèo có điều kiện đón tết

Cập nhật: 01-02-2010 | 00:00:00

Nhằm giúp những gia đình khó khăn về nhà ở có điều kiện đón tết ấm cúng hơn, UBMTTQ TX.TDM vừa phối hợp với phường Hiệp An tổ chức lễ trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho các đối tượng nghèo, khó khăn về nhà ở là chị Nguyễn Thị Kim Loan, ngụ ở khu phố 3; anh Hồ Thanh Dũng và ông Vương Văn Thanh cùng ngụ ở khu phố 5. Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng bình quân 40m2, kinh phí đầu tư 20 triệu đồng, trong đó Hội Tương tế người Hoa ủng hộ 15 triệu đồng/căn, số còn lại do các gia đình đóng góp thêm. Dịp này, Hội Tương tế người Hoa còn tặng mỗi gia đình số tiền 500.000 đồng, nhằm giúp các gia đình khó khăn nói trên vui đón tết.

Huyện Tân Uyên cũng vừa tổ chức trao tặng 17 căn nhà đại đoàn kết cho những hộ nghèo khó khăn về nhà ở, các đối tượng xã hội tại các xã Tân Bình, Bình Mỹ, Thạnh Hội và thị trấn Uyên Hưng. Các căn nhà đại đoàn kết được xây dựng với diện tích từ 32 - 80m2, kinh phí xây dựng do Công ty Liên doanh Việt Nam - Singapore hỗ trợ 10 căn với số tiền 150 triệu đồng, DNTN Thành Trung hỗ trợ 5 căn với số tiền 75 triệu đồng, Công ty Becamex IDC hỗ trợ 2 căn với số tiền 30 triệu đồng.

K.CHI - M.HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên