Thị xã Thủ Dầu Một: Tặng cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

Cập nhật: 17-09-2010 | 00:00:00

- Hiệp hội Thương gia Đài Loan trao tặng 3.000 phần quà trung thu cho trẻ nghèo

Sáng 15-9, TX.TDM đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu ở nhà trẻ, trường mẫu giáo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn. Theo đó, đã có 871 phần quà, mỗi phần 4 bánh trung thu và 1 lồng đèn trị giá 150 ngàn đồng, được trao cho trẻ em nghèo ở các xã, phường; 5.118 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn được trao cho các cháu ở trường mẫu giáo, mầm non hệ công lập... Tổng giá trị số quà nói trên khoảng  277 triệu đồng, được trích từ ngân sách địa phương.

lHôm qua (16-9), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tiếp nhận 3.000 phần quà bánh trung thu, tổng trị giá 120 triệu đồng, do Hiệp hội Thương gia Đài Loan Bình Dương trao tặng. Số quà trên đã được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phân bổ cho 7 huyện, thị để tổ chức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Trung thu.

K.CHI - V.SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=293
Quay lên trên