Thời tiết dễ chịu hơn

Cập nhật: 24-05-2010 | 00:00:00

 Khu vực Bắc bộ, Bắc Trung bộ ngày hôm nay (24-5) tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh yếu nên nhiệt độ trung bình trong khu vực dao động trong khoảng 25-33 độ C, riêng một số nơi thuộc tây Bắc bộ nhiệt độ còn xuống thấp khoảng 22-23 độ C về đêm.

 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu nên hôm nay, tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, tại khu vực Tây Bắc bộ cần đề phòng tố lốc, gió giật mạnh trong cơn dông.

 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận do không chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên nền nhiệt trong khu vực vẫn duy trì ở mức khá cao, một số nơi có nắng nóng lên tới 37 độ C.

 

Khu vực Nam bộ bắt đầu bước vào mùa mưa với nhiều cơn mưa rào về chiều tối và đêm đã làm giảm nhiệt đáng kể trong khu vực. Đây cũng là một tín hiệu vui cho những khu vực rừng đang được cảnh báo cháy ở mức cao nhất và giúp cải thiện tình trạng xâm nhập mặn trên các sông ở Nam bộ.

(THEO TUỔI TRẺ)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên