Thời tiết thuận lợi đến giáp Tết

Cập nhật: 30-01-2010 | 00:00:00

Trạng thái thời tiết ấm áp, có mưa phùn nhỏ rải rác đang hiện hữu trên toàn Bắc Bộ và Trung Bộ, tạo điều kiện thuận lợi để người dân sắm sửa dịp tết.

 

Bắc Bộ đã tạm kết thúc những ngày mưa rét, ảm đạm kéo dài. Trong 2 ngày qua nền nhiệt toàn vùng đã được cải thiện đáng kể. Tại Hà Nội nhiệt độ ban ngày đạt 22-25 độ C, đêm 19-21 độ C. Sáng có mưa phùn rải rác.

 

Khu vực miền Trung từ Thanh Hóa- Bình Thuận cũng đang hưởng trạng thái thời tiết dễ chịu, nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ ban đêm từ 18-24 độ C; ban ngày 25-31 độ C.

 

Theo thông báo từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ, trong 2-3 ngày tới, một đợt không khí lạnh yếu sẽ tăng cường xuống Bắc Bộ. Tuy nhiên nó sẽ không gây rét đậm, rét hại nhiều như trước đó.

 

Chuyên gia khí tượng nhận định, trạng thái thời tiết này sẽ kéo dài đến giáp Tết âm lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển mua sắm Tết. Tuy nhiên, nhiều khả năng từ mùng 1 Tết cả Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ bắt đầu diễn ra đợt rét đậm tiếp theo.

 

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn duy trì đêm không mưa ngày nắng.

 

(Theo Dân Trí)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên