Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5

Cập nhật: 14-04-2010 | 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10-3 ÂL), kỷ niệm 35 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2010) và ngày Quốc tế Lao động (1-5), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh sẽ tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 29-4. Vào lúc 19 giờ cùng ngày (29-4), tại sân vận động Gò Đậu sẽ diễn ra buổi lễ họp mặt cán bộ, chiến sĩ qua các thời kỳ. Trong các ngày lễ, tại công sở và hộ gia đình phải treo Quốc kỳ.

Cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 1 ngày vào ngày 23-4; nghỉ lễ kỷ niệm 35 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động trong 2 ngày 30-4 và 1-5, tuy nhiên do thời gian nghỉ lễ trùng vào ngày thứ bảy, nên được nghỉ bù vào thứ hai (3-5).

Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp bố trí lực lượng trực gác, bảo vệ cơ quan, đơn vị trong các ngày nghỉ để chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra. Trước ngày nghỉ lễ, các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện thị, xã phường tổ chức cho cán bộ, nhân viên, người lao động và nhân dân dọn vệ sinh làm sạch đẹp cơ quan, công sở và nơi công cộng tại các khu, ấp trên địa bàn; tạo điều kiện để nhân dân tham gia các hoạt động hướng về cội nguồn, tri ân công đức tổ tiên và phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên