Thư giãn

Người đàn ông 80 tuổi ở Đức đã được mệnh danh là triệu phú tiết kiệm nhất thế giới. Ông sống dựa vào thức ăn thừa và đồ đạc bỏ đi tìm trong thùng rác, dù sở hữu nhiều tài sản trị giá hàng triệu USD.

Đối với con người, ngủ gật vài giây là dấu hiệu của thiếu ngủ và có thể khiến chúng ta gặp nguy hiểm trong một số tình huống như đang lái xe.

Một dòng sông sao tuyệt đẹp đã được phát hiện chảy qua hai vùng không gian trong một cụm thiên hà cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.

Người dân ở Omagh, thị trấn nhỏ ở Bắc Ireland, thường xuyên phàn nàn về âm thanh bí ẩn vang lên vào ban đêm, gây gián đoạn giấc ngủ của họ.

Tại Italy, người cao tuổi nhất nước này, cụ bà Domenica Ercolani, đã qua đời ở thành phố Pesaro, tỉnh Pesaro-Urbino thuộc vùng Marche vào ngày 17-11, hưởng thọ 113 tuổi.

Những đôi guốc gỗ geta là một trong nhưng trang phục truyền thống của người dân xứ sở hoa anh đào.

Sau khi xổng chuồng, một con sư tử đã lang thang trên đường phố ở thị trấn ven biển của Italy trong nhiều giờ khiến nhiều người sợ hãi.

Một cửa hàng tạp hóa nằm cheo leo ở độ cao 120m trên sườn núi dốc đứng trong Công viên Địa chất Quốc gia Shiniuzhai ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc được gọi là cửa hàng tiện lợi "bất tiện nhất thế giới."

Bác sỹ Thú y người Mỹ Karen Becker thông báo Bobi, chú chó nhiều tuổi nhất thế giới, đã qua đời sau khi sống được 31 năm và 165 ngày ở Bồ Đào Nha.

Thái Lan đã tìm thấy hóa thạch của một loài cá sấu chưa từng được ghi nhận trên thế giới trước đó tại một địa điểm ở huyện Non Sung, tỉnh Nakhon Ratchasima.

Chương trình hát Then, đàn Tính năm 2023 - điểm nhấn của Lễ hội Thác Bản Giốc - có sự tham gia của 1.000 nghệ sỹ, diễn viên quần chúng trong trang phục Tày, Nùng và cùng biểu diễn hát Then, đàn Tính.

Câu chuyện của cụ bà Salima Khan bắt đầu học cùng với những học sinh kém cụ 80 tuổi, đã trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video cụ đếm từ 1 đến 100 được lan truyền trên mạng xã hội.

Tại thành phố Venice, những đàn hải âu thường kéo đến các khu vực tập trung đông du khách và có thể trở nên hung dữ khi đói, chúng sẵn sàng bay lướt qua người đi đường và giật các đồ ăn từ tay họ.

Quay lên trên