Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Thủ tướng Abe: Nhật Bản, IOC nhất trí hoãn tổ chức Olympic Tokyo 2020

Thứ tư, ngày 25/03/2020
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO)

Olympic Tokyo 2020 hoãn sang 2021. (Nguồn: Reuters)

THX đưa tin, ngày 24/3, Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo thông báo, ông và Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach đã nhất trí lùi thời điểm tổ chức Olympic Tokyo 2020 sang mùa Hè năm 2021.

Phát biểu trên được ông Abe nói với phóng viên sau cuộc điện đàm với Chủ tịch IOC Bach về việc hoãn Olympic Tokyo 2020 trong bối cảnh lo ngại gia tăng về dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trong khi đó, Thị trưởng Tokyo Yuriko Koike ngày 24/3 cho biết, tên Thế vận hội bị lùi thời điểm tổ chức sang mùa Hè năm 2021 sẽ vẫn là Olympic Tokyo 2020.

Thị trưởng Koike đưa ra phát biểu trên với phóng viên sau khi bà và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe điện đàm với Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach./.

Theo TTXVN

Từ khóa: