Thuận An: Hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 13-09-2010 | 00:00:00

   HMTN là một việc làm có ý nghĩa cao cảSáng 12-9, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Thuận An phối hợp với Trung tâm - Huyết học- Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức đợt tiếp máu tình nguyện lần thứ 5 trong năm 2010. Đợt tiếp máu lần này thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan ban ngành, địa phương trong huyện tham gia HMTN. Tham gia HMTN, người hiến máu được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Nhà nước để họ chăm sóc sức khỏe, tái tạo lại nguồn máu. Nhân dịp này, Hòa thượng Thích Minh Thiện, Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo - Trụ trì chùa núi Châu Thới, đã vận động phật tử phát tâm ủng hộ và tặng mỗi người tham gia HMTN một phần quà trị giá 100 ngàn đồng, nhằm động viên họ tiếp tục tham gia HMTN trong thời gian tới để cứu người.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter