Thuận An: Khánh thành cầu Lái Thiêu mới

Cập nhật: 20-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-1, UBND huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khánh thành cầu Lái Thiêu (ảnh). Cầu có tổng chiều dài 42,8 m, được đầu tư sửa chữa, nâng cấp kiên cố, hiện đại với tổng số vốn trên 19 tỷ đồng. Công trình do Công ty Cổ phần Bêtông 620 Châu Thới thi công.

* Cũng trong sáng nay, Ban Quản lý Dự án huyện Thuận An đã tiến hành lễ khởi công xây dựng công trình trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Công trình được thiết kế xây dựng hiện đại với tổng diện tích trên 6.000 m2. Trong đó, khối nhà chính được xây dựng 1 trệt 3 lầu với diện tích xây dựng trên 4.000 m2, còn lại là các công trình phụ như: Nhà xe, sân, cột cờ, tường rào, đường nội bộ… Tổng vốn đầu tư công trình trên 21 tỷ đồng. Dự kiến, công trình được xây dựng trong 290 ngày do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 thi công.

                                                                                                H.VĂN-T.TIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên